Markaðurinn

Dirty Burger & Ribs tapaði 35 milljónum króna

Stóran hluta tapsins eða 27 milljónir króna má rekja til þess að félagið opnaði veitingastað við Hafnargötu í Reykjanesbæ á árinu 2016 og var honum lokað í september árið 2017. Stofnkostnaður

Dirty Burger & Ribs rekur þrjá veitingastaði. Fréttablaðið/Pjetur Sigurðsson

Veitingastaðurinn Dirty Burger & Ribs tapaði 35 milljónum króna árið 2017 samanborið við 5 milljón króna tap árið áður. Tekjur jukust um tæplega fjórar milljónir króna á milli ára og námu 262 milljónum króna í fyrra.

Stóran hluta tapsins eða 27 milljónir króna má rekja til þess að félagið opnaði veitingastað við Hafnargötu í Reykjanesbæ á árinu 2016 og var honum lokað í september árið 2017. Stofnkostnaður staðarins að frádregnum afskriftum 2016 var gjaldfærður á síðasta ári. Auk þess jókst launakostnaður um 17 milljónir króna á milli ára.

DBR er í jafnri eigu Hermanns Agnars Sverrissonar kokks, Riverside Capital sem er í eigu Örvars Kærnested og GGH sem er að hluta í eigu fjölskyldu Magnúsar Ármann.

Dirty Burger & Ribs rekur þrjá veitingastaði; við Austurstræti, Miklubraut og Gnoðarvog.

Athugasemdir

Auglýsing
Auglýsing

Tengdar fréttir

Innlent

Seðlabankinn skýri stefnu sína um inngrip

Innlent

Kaupir skulda­bréf til baka fyrir 21 milljarð króna

Innlent

Veiking krónunnar glæðir eftirspurn

Auglýsing

Nýjast

Ríkis­sjóður fær A í láns­hæfis­ein­kunn

Gengisfall ef Seðlabankinn grípur ekki inn í

Marel lýkur 19,5 milljarða fjármögnun

Icewear lífgar Don Cano við í verslunum sínum

Skotsilfur: Hreiðar úr stjórn Eyris Invest

Geti losað afland­skrónu­eignir að fullu

Auglýsing