Inni á vefn­um get­ur fólk ákveðið for­send­ur mat­ar fyr­ir vik­una, t.d. fisk á mánu­dög­um, kjúk­ling á þriðju­dög­um og svo fram­veg­is. Kerfið kem­ur þá með viku- eða mánaðarseðil af upp­skrift­um miðað við þess­ar for­send­ur. Þá get­ur fólk ákveðið hversu marg­ir eru í mat og breyt­ist inni­halds­lýs­ing í sam­ræmi við það. Þá er hægt að sækja í fljót­lega og auðvelda rétti á síðunni, og velja upp­skrift­ir sem taka ákveðið lang­an tíma. Og þar má einnig finna ketó­flokk sem hef­ur notið mik­illa vin­sælda með breytt­um lífs­stíl lands­manna.

Hvað er í mat­inn hef­ur nú bætt við áhuga­máli margra en það eru léttvín. Nú er hægt að kaupa matarkassann heim þar sem uppskrift af nautalund og eða humarveislu er í boði og allt innihald er meðtalið. Með kassanum fylgir frítt eðal vín frá Chile eða Ítalíu heimsent á stórhöfuðborgarsvæðinu.

Hvad-er-i-matinn-002.jpg


Felix Gylfason heldur úti síðunni Hvað er í matinn.is en hann er markaðsfræðingur að mennt. Felix hefur starfað víð ýmis markaðsmál í gegnum tíðina og hefur heimasíðan verið að stækka og bæta við sig undanfarin tvö ár. „Ég skellti mér í stafrænt markaðsnám hjá Akademias núna í vetur og er að tengja þetta allt saman núna við síðuna,“ segir hann.

Keypti vínheildsölu

Nýverið keypti Felix litla vínheildsölu og er að flytja inn léttvín frá Chile og Ítalíu. „Þetta eru lífræn vín og hafa fengið góðar móttökur í sölu Vínbúðarinnar og núna í maí síðastliðinum bættist við Rabarbara freyðivín frá Lettlandi sem er klárlega sumardrykkurinn í ár. Rabarbara freyðivínið hefur verið afar vinsælt og það er bara þannig að allir sem hafa smakkað vilja kaupa sér flösku,“ segir Felix.

Einnig er Facebook og Instagram síða þar sem hægt er að fylgjast með eldun að laufléttum uppskriftum og fleiru Hægt er að skrá sig á póstlista á heimasíðunni til að missa ekki af nýj­ustu frétt­um. Einnig er hægt er að skoða skoða upp­skrift­ir og ann­an fróðleik á heimasíðunni www.hvaderimatinn.is

Hvad-er-i-matinn-011.jpg

Hvad-er-i-matinn-010.jpg

Hvad-er-i-matinn-004.jpg