Hollt sælkera-múslíbrauð MUNA

3 dl fínmalað spelt frá MUNA

3 dl gróft spelt frá MUNA

2 dl spelt-múslí með trönuberjum frá MUNA

1 tsk. salt

1 msk. vínsteinslyftiduft

1/2 dl apríkósur frá MUNA

1 dl valhnetur frá MUNA

1 msk. blómahunang frá MUNA

2 dl haframjólk

2 dl soðið vatn

Aðferð

Byrjið á að hræra saman öllum þurrefnum í skál með sleif.

Hellið næst smátt skornum apríkósum og heilum hnetum út í og hrærið saman.

Sjóðið vatn og bætið út í ásamt haframjólkinni.

Hrærið létt saman með sleif, bara þannig að allt sé vel blandað saman en forðist að hræra allt of mikið því þá getur brauðið orðið seigt.

Hellið í brauðform en gott er að spreyja það að innan með olíuspreyi eða smyrja að innan með olíu.

Bakið í 200 °C heitum ofni með blæstri eða á 210 °C heitum ofni án

blásturs í 30 mínútur.

Berið fram heitt en það er líka gott þegar það hefur kólnað.

Fylgdu okkur á muna.is og insta­gram.com/muna_himneskhollusta/ þar sem má finna uppskriftir, lífsstílsráð og margt fleira fróðlegt og skemmtilegt.